ปลาทู

ปลาทูแปรรูปเป็นอาหารได้หลายอย่างเช่น

ปลาทูต้ม ปลาทูนึ่ง ปลาทูเค็ม ปลาทูแดดเดียว

ปลาทูทอด ปลาทูเค็มผ่า ปลาทูต้มยำ ปลาทูชูซิ

ปลาทู
ปลาทู, ปลาทูตัวสั้น หรือ ปลาทูสั้น เป็นปลาทู
ชนิดที่ชาวไทยนิยมบริโภคมากที่สุด
ชื่อวิทยาศาสตร์: Rastrelliger brachysoma
สายพันธุ์ที่เหนือกว่า: ปลาทูน่า
มวลปลากระบอก : 1.1 kg.


ปลาทูนึ่งระนอง

ปลาทูระนอง
ปลาทูมันระนอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น